Thư Cuối Cho Em

1. THƯ  CUỐI CHO EM (C3)

Love letterGởi Diễm xưa yêu giấu của lòng anh. Anh lúc nào cũng nghĩ đến Thơ và anh rất yêu Thảo nhưng lại thích Thủy và không thể quên được Phượng ….

Trong giấc mơ, hình bóng của Trang lại hiện về vì Đài là tất cả của lòng anh. Anh biết mình rất mến Nguyệt nhưng cũng rất thích Hoa.

Những lúc buồn, hình bóng Oanh lại hiện ra trong đầu anh vì anh biết mình đã lỡ “kết” Hà. Hãy luôn yêu anh như anh yêu Thao em nhé và chúc Uyên luôn vui vẻ vì trong tim anh chỉ có hình bóng của Mỹ Lệ.

Xin lỗi Tài yêu vì anh phải ngừng bút tại đây để email cho Ngọc thương. Người yêu cô đơn của anh đang bước vào phòng, hắn ta tên là Phan Thanh Nhat…

-Anh của em trong Tuần Trăng Mật

Trả Lời: Người yêu dấu của các cô 3C gộp lại!

_________________________________________

2. HỎI THĂM TRĂNG MẬT


Tham hoiMột gia đình có ba cô con gái, và cũng rất tình cờ họ đi lấy chồng vào cùng một ngày.

Người mẹ rất lo lắng về tuần trăng mật, và căn dặn các cô phải gửi e-mail dù chỉ vài chữ để thông báo cho bà biết về những gì diễn ra trong những ngày hạnh phúc ấy.

Hai ngày sau, bà đã nhận được e-mail của cô thứ nhất, vỏn vẹn chữ: “Nestcafe”.

Đầu tiên, người mẹ rất ngạc nhiên, sau đó bà đi vào bếp, lấy hộp cafe xuống xem và thấy hàng chữ: “Good till the last drop” (Thơm ngon đến giọt cuối cùng). Bà mỉm cười và vui vì hạnh phúc của con gái.

E-mail của cô thứ hai đến vào một tuần sau đó, cũng chỉ có mấy chữ: “Benson & Hedges”.

Người mẹ nhanh nhẹn chạy vào phòng làm việc của chồng, cầm bao thuốc lá ông vẫn thích hút lên xem, và đọc được hàng chữ: “Extra long, King size” (To lớn, mạnh mẽ). Bà nhíu mày, nhưng cũng thấy mừng cho con gái.

Cô gái thứ ba vẫn bặt vô âm tín, mãi đến hơn một tháng sau e-mail của cô mới đến hộp thư của mẹ, và nó cũng rất ngắn gọn: “British Airways”.

Người mẹ vội vàng mở tờ tạp chí phụ nữ mới nhất ra, và ngất xỉu khi đọc thấy dòng quảng cáo: “Three times at day, seven days at week, in both directions” (Ba chuyến một ngày, chạy suốt tuần, cả chiều đi lẫn chiều về).

_________________________________________

3. TUẦN TRĂNG MẬT ĐÁNG NHỚ

Trang matMột cặp vợ chồng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới quay trở lại nơi mà họ đã hưởng tuần trăng mật. Khi lái xe tới một vùng quê yên tĩnh, họ đi qua một trang trại với hàng rào cao vút chạy dọc con đường.

Người vợ liền nói: “Anh yêu, hãy làm điều mà chúng ta đã làm ở đây 30 năm trước”. Anh chồng liền dừng ngay xe lại. Người vợ dựa lưng vào hàng rào và họ làm tình như chưa bao giờ được làm.

Khi trở lại xe, anh chồng hồ hởi nói: “Em yêu, anh chắc chắn rằng 30 năm trước, hay bất cứ lúc nào gần đây, em cũng chưa từng mãnh liệt đến thế”.

Cô vợ hổn hển đáp: “30 năm trước, hàng rào này chưa lắp điện anh à”.

_________________________________________

Source: VnExpress & others

This entry was posted in Chuyện Cười, Sưu Tầm. Bookmark the permalink.